Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction được thành lập bởi đội ngũ gồm những kiến trúc sư và kỹ sư nhiệt huyết có chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về thiết kế, thi công và quản lý chất lượng dự án. Nền tảng thành công của chúng tôi dựa trên khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và sự tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn lao động nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cạnh tranh nhất. Tại D&D Engineering Construction, chúng tôi tự hào đóng góp vào quá trình phát triển chung của Việt Nam. Hơn hết, chúng tôi tự hào là một công ty luôn coi khách hàng là trung tâm, sự hài lòng và thành công tuyệt đối của khách hàng cũng chính là thước đo cho sự thành công của công ty. Đây chính là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động phát triển của D&D  Engineering Construction. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực quản lý chất lượng dự án để gặt hái những thành công lớn hơn trong cả những dự án quy mô nhỏ hoặc lớn. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng các dịch vụ xây dựng và thiết kế toàn diện, đồng thời vẫn cam kết được chất lượng vượt trội và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn xây dựng phát triển bền vững, phù hợp nhất và sáng tạo nhất, mang lại giá trị và
sự thịnh vượng cho khách hàng và các cổ đông.

———

SỨ MỆNH

Lấy giá trị của sự liêm chính, tầm nhìn dài hạn, trao quyền lãnh đạo làm giá trị cốt lõi, với cam kết mạnh
mẽ cho sự phát triển quốc gia, DDEC cam kết hoàn thành sứ mệnh của mình đảm bảo lợi nhuận lâu
dài và tạo ra giá trị.

————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực : Chính trực trong mọi hoạt động.
Tầm nhìn dài hạn : Xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững
Cam kết góp phần vào sự phát triển của đất nước : Phát triển phù hợp với sự thay đổi của đất nước

TẬN TÂM

Chúng tôi cung cấp các giải pháp mang lại sự hài lòng cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi xây dựng niềm tin trong tất cả những mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự trung thực, minh bạch và làm việc có đạo đức.

TÔN TRỌNG

Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cho cộng đồng, môi trường xung quanh, khách hàng, cổ đông, đối tác và các nhân viên.

ĐOÀN KẾT

Chúng tôi động viên, khuyến khích và cùng nhau đạt mục tiêu trên tinh thần thấu hiểu giá trị của sự đoàn kết và thành công mà tập thể có thể mang lại.

AN TOÀN

Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho mọi đối tượng bao gồm nhân viên, người dân, cộng đồng và môi trường xung quanh.